Rau gia vị Xuyến Chi – Nhóm em Tân, cô Cúc, cô Đức, cô Vân và em Thuận

Nhóm em Tân, cô Cúc, cô Đức, cô Vân và em Thuận – Rau gia vị Xuyến Chi

Thông tin về rau gia vị Xuyến Chi

Hòa Ninh, cách thành phố Đà Nẵng khoảng 40km, nơi mà các cô các chú trên farm “Khu vườn bí mật” thu hoạch những bó rau gia vị tươi sạch đến tay người tiêu dùng. Đây là một phần tâm huyết trọn đời của Vita Market nói chung và nhóm em Tân, cô Đức, cô Vân và em Thuận nói riêng. Sản phẩm hiện đang có mặt tại tất cả các cửa hàng Vita Market, mời mọi người đến thưởng thức trọn vị rau gia vị Xuyến Chi và các thực phẩm an lành khác. Hoặc cũng có thể đặt mua trên Fanpage: facebook.com/ThucPhamSachVita.

Rau gia vị Xuyến Chi
Rau gia vị Xuyến Chi

Từ một vùng đất trồng khô cằn, nay đã được cải tạo thành một mảnh đất tự nhiên, chuyên trồng những loại cây dược liệu và cây ăn trái. nhóm em Tân, cô Đức, cô Vân và em Thuận liên tục thu hoạch những rỗ rau gia vị Xuyến Chi chất lượng. Điều đặc biệt là vì trồng rau theo mùa, cho nên các thành phần trong rau sẽ không giống nhau có lúc thì lá tía tô, rau quế, mùi tàu, rau răm, xà lách; có lúc thì thêm rau diếp cá, bắp chuối và một số các loại rau khác cho nên sẽ luôn cảm thấy mới mẻ từ những lần mua rau sống Xuyến Chi. Khi ăn sẽ cảm nhận được hương vị nồng nàng từ các loại rau dược liệu này. Nếu khách hàng đã ăn quen thì tin chắc rằng sẽ rất khó tìm được rỗ rau như vậy ở nơi khác.

Canh tác:

Được trồng theo hướng tự nhiên nhất có thể, sử dụng nguồn nước suối tinh khiết và không khi trong lành của thung lũng Bà Nà là một phần tạo nên hương vị đặc biệt này.

Một số hình ảnh từ rau gia vị Xuyến Chi

Rỗ rau gia vị Xuyến Chi
Rỗ rau gia vị Xuyến Chi
Các cô chú đang lặt rau tại Khu vườn bí mật
Các cô chú đang lặt rau tại Khu vườn bí mật
Các loại cây được trồng tại Farm Hòa Ninh
Các loại cây được trồng tại Farm Hòa Ninh

Nhân Đàn là dự án của Vita Market phối hợp với các vườn thành viên tạo thành cộng đồng chia sẻ phương thức canh tác tự nhiên trong trồng trọt, chăn nuôi… nhằm giúp khách hàng có đầy đủ thông tin trong quá trình mua sắm và hiểu hơn về lối canh tác trân trọng môi trường, sức khỏe của con người.

————————————————-

Hệ thống Cửa hàng Thực phẩm sạch Vita Market rất hân hạnh được chào đón quý bạn.

Chuỗi cửa hàng Gạo xát tại chỗ & Thực phẩm sạch Vita Market

1. Cửa hàng số 21 Hoàng Văn Thụ, Hải Châu – 0236 3 887722
2. Cửa hàng số 01 Lê Thanh Nghị, Hải Châu (Tầng trệt CC Vicoland) – 0916 601 949
3. Cửa hàng Lô 1-2t Khu B2, Chung cư Vicoland, Vân Đồn, Sơn Trà – 0236 3 918768
4. Cửa hàng số 123 Hà Huy Tập, Thanh Khê – 0236 366 3355
5. Xưởng Sản xuất Vita – Kho Lúa, Gạo: Lô 43 Quán Khái 5 ( đối diện 87 Lộc Ninh), Ngũ Hành Sơn – 0938 067 547
6. Trang Trại SX-TM-DV Nông nghiệp Sạch Vì Tâm (còn gọi là Vita Farm – Khu vườn bí mật): Thôn 1, Hoà Ninh, Hoà Vang, Đà Nẵng – SX đậu khuôn, nấm và trà, dược liệu.

Hotline SHIP TẬN NƠI: 0912651949

Email: vitalaliitaco@gmail.com

Fanpagefacebook.com/ThucPhamSachVita

Websitehttps://thucphamsachvita.com