HTX Gạo Triệu Phong – Thông tin thực phẩm sạch

Thông tin về Gạo Triệu Phong

Thông tin chung

HTX Gạo Triệu Phong được thành lập nhằm mục đích tổ chức cho thành viên sản xuất lúa, chăn nuôi lợn, gà, trồng rau theo phương pháp canh tác tự nhiên, không sử dụng thuốc hóa học, phân bón hóa học trong quá trình sản xuất và sơ chế sản phẩm. Đem đến gạo sạch cho các người dân tại khu vực miền trung, sau đó là khắp cả nước.

Cô nông dân tại Ruộng lúa Triệu Phong
Cô nông dân tại Ruộng lúa Triệu Phong

HTX đã nghiên cứu, xây dựng quy trình sản xuất, hướng dẫn thành viên thực hiện một cách nghiêm túc với sự giám sát chặt chẽ của HTX và chéo giữa các thành viên HTX với nhau. Quy trình canh tác tự nhiên của HTX đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ KH&CN) cấp Chứng nhận TQC – Quy trình canh tác tự nhiên. Ngoài ra, HTX còn sử dụng hệ Vi sinh vật bản địa và thuốc thảo mộc để tăng cường sức đề kháng và phòng trừ sâu bệnh.

Trong sản xuất gạo sạch, việc tạo phân bón và phòng trừ sâu bệnh đều sử dụng nguyên liệu sẵn có tại các hộ gia đình, từ các loại ốc, cá tạp, vỏ trứng, rau khoai, thân cây chuối, ớt, tỏi… Các thành viên đã tự sản xuất ra chế phẩm vi sinh để cung cấp dinh dưỡng cho cây lúa thay vì sử dụng phân bón hóa học và thuốc bảo vệ thực vật.

Tháng 12/2017, sản phẩm gạo hữu cơ của HTX đã đạt giải nhất tại Hội chợ triển lãm Sản phẩm nông nghiệp canh tác tự nhiên thân thiện với môi trường tại Seuol – Hàn Quốc. Đây là giải thưởng của các trung tâm công nghệ quốc tế phối hợp tổ chức dành cho các quy trình kỹ thuật phù hợp chống biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường đem lại lợi ích cho cộng đồng. Với giải thưởng này, sẽ là bước đệm để người dân tin tưởng sử dụng sản phẩm gạo Triệu Phong nhiều hơn.

Hương vị của gạo Triệu Phong

Sản phẩm gạo sạch có vị rất thơm, ngon, ngọt, rất dẻo, dẻo mềm dai cơm ngay cả khi cơm nguội. Khi ăn, gạo đem lại cảm giác an toàn, yên tâm cho người sử dụng vì sản phẩm không sử dụng hóa chất nên được thị trường tiêu thụ ưa chuộng.

Cam kết 3 KHÔNG

– Không sử dụng phân bón hoá học
– Không sử dụng hoá chất bảo vệ thực vật
– Không sử dụng hoá chất trừ cỏ

Một vài hình ảnh về Gạo Triệu Phong

Gạo Triệu Phong
Gạo Triệu Phong
Tạo phế phẩm từ vật liệu sinh học
Tạo phế phẩm từ vật liệu sinh học
Ruộng lúa Triệu Phong
Ruộng lúa Triệu Phong
Giấy chứng nhận OCOP 4 sao
Giấy chứng nhận OCOP 4 sao

Nhân Đàn là dự án của Vita Market phối hợp với các vườn thành viên tạo thành cộng đồng chia sẻ phương thức canh tác tự nhiên trong trồng trọt, chăn nuôi… nhằm giúp khách hàng có đầy đủ thông tin trong quá trình mua sắm và hiểu hơn về lối canh tác trân trọng môi trường, sức khỏe của con người.

————————————————

Hệ thống Cửa hàng Thực phẩm sạch Vita Market rất hân hạnh được chào đón quý bạn.

Chuỗi cửa hàng Gạo xát tại chỗ & Thực phẩm sạch Vita Market

1. Cửa hàng số 21 Hoàng Văn Thụ, Hải Châu – 0236 3 887722
2. Cửa hàng số 01 Lê Thanh Nghị, Hải Châu (Tầng trệt CC Vicoland) – 0916 601 949
3. Cửa hàng Lô 1-2t Khu B2, Chung cư Vicoland, Vân Đồn, Sơn Trà – 0236 3 918768
4. Cửa hàng số 123 Hà Huy Tập, Thanh Khê – 0236 366 3355
5. Xưởng Sản xuất Vita – Kho Lúa, Gạo: Lô 43 Quán Khái 5 ( đối diện 87 Lộc Ninh), Ngũ Hành Sơn – 0938 067 547
6. Trang Trại SX-TM-DV Nông nghiệp Sạch Vì Tâm (còn gọi là Vita Farm – Khu vườn bí mật): Thôn 1, Hoà Ninh, Hoà Vang, Đà Nẵng – SX đậu khuôn, nấm và trà, dược liệu.

Hotline SHIP TẬN NƠI: 0912651949

Email: vitalaliitaco@gmail.com

Fanpagefacebook.com/ThucPhamSachVita

Websitehttps://thucphamsachvita.com