Cam Sành Bản Đôn – Vườn anh Đoàn – DakLak

Cam sành là loại trái cây cung cấp nhiều Vitamin C hàng đầu. Nhờ vị ngọt đặc trưng và không cần pha thêm đường khi uống, nên đây là một trong những trái được các mẹ ưa chuộng bật nhất khi đi mua sắm. Đặc điểm vỏ cam sành màu xanh đến xanh vàng khi chín, sần và dày, tép màu vàng cam đậm, nhiều nước, vị ngọt chua mùi rất thơm và khá nhiều hạt. Cam Sành thì đâu cũng có, nhưng để lựa chọn cam sành hữu cơ và giá tốt thì Cam Sành Bản Đôn được cho là sự lựa chọn hoàn hảo ở thời điểm hiện tại.

Thông tin về Cam Sành Bản Đôn – DakLak

Chủ vườn: Anh Đoàn

Cam sành bản đôn
Cam sành bản đôn

Quy trình Hữu Cơ Vi Sinh Cam Sành Bản Đôn của Đoàn đẹp trai như vầy nè:

1) Không Sử Dụng Thuốc Cỏ Dưới Mọi Hình Thức.

Cỏ là bạn, không là kẻ thù nên không có lý do gì để diệt, chỉ cần khống chế chiều cao của cỏ bằng việc phát cỏ thường xuyên.

2) Không Diệt Sâu Vô Tội Vạ.

Nghĩa là không xịt thuốc sâu định kỳ, thay vào đó là quan sát, xây dựng tháp sâu hại, xem xét kỹ lưỡng độ tàn phá mới đưa ra cách khống chế.

Ví dụ, trên cây Bưởi, Cam, Quýt, Thanh Long có bao nhiêu loại sâu tấn công? Hậu quả gây ra như nào, cần khống chế vào thời gian nào, hay cứ xuất hiện là diệt? Cho đến hiện tại thì Ruồi Vàng, Đoàn thấy là phải khống chế ngay, nếu không thì hậu quả trái ngon nhất bị chích không bán được.

3) Không Sử Dụng Thuốc Diệt Nấm.

Các hoạt chất diệt nấm hiện tại đều để lại dư lượng không tốt trên đất và trái cây, rau, củ, quả. Vì thế đã tìm ra cách thay thế và sống chung với các nấm có hại cũng như có lợi, đó là sử dụng vi sinh tự chế, vừa rẻ, bền, hiệu quả cao, đặc biệt không có dư lượng.

4) Không Lạm Dụng, Thần Thánh Hoá Bất Kỳ Loại Phân Bón Nào Cả.

Lân, Vôi, Phân Chuồng là các nguyên liệu luôn luôn có ở các vườn mà Đoàn làm. Cụ thể hơn là vì đất, không khí không có cơ chế tái tạo các loại này, nên cứ bổ sung hằng năm, ngoài ra vẫn bổ sung phân bón công nghiệp nếu thấy cần thiết.

5) Trái Cây Khi Ra Khỏi Vườn Đều Được Lựa Chọn, Phân Loại.

Cam sành bản đôn tại Vita
Cam sành bản đôn tại Vita
Feedback của khách về cam sành Bản Đôn
Feedback của khách về cam sành Bản Đôn
Hàng tấn kg cam sành Bản Đôn tại Vita Market
Hàng tấn kg cam sành Bản Đôn tại Vita Market
Cận cảnh cam sành bản đôn
Cận cảnh cam sành bản đôn

Tóm lại, Cam Sành Bản Đôn vườn anh Đoàn là một trong những sản phẩm rất đáng để sử dụng, đặc biệt là hiện nay hàng loạt trái cây thật giả lẫn lộn. Để an tâm khi mua hàng hơn, bạn vui lòng ghé cửa hàng Vita Market hoặc inbox qua Fanpage Vita Market Đà Nẵng để được nhân viên tư vấn!

Nhân Đàn là dự án của Vita Market phối hợp với các vườn thành viên tạo thành cộng đồng chia sẻ phương thức canh tác tự nhiên trong trồng trọt, chăn nuôi… nhằm giúp khách hàng có đầy đủ thông tin trong quá trình mua sắm và hiểu hơn về lối canh tác trân trọng môi trường, sức khỏe của con người.

————————————————

Hệ thống Cửa hàng Thực phẩm sạch Vita Market rất hân hạnh được chào đón quý bạn.

Chuỗi cửa hàng Gạo xát tại chỗ & Thực phẩm sạch Vita Market

1. Cửa hàng số 21 Hoàng Văn Thụ, Hải Châu – 0236 3 887722
2. Cửa hàng số 01 Lê Thanh Nghị, Hải Châu (Tầng trệt CC Vicoland) – 0916 601 949
3. Cửa hàng Lô 1-2t Khu B2, Chung cư Vicoland, Vân Đồn, Sơn Trà – 0236 3 918768
4. Cửa hàng số 123 Hà Huy Tập, Thanh Khê – 0236 366 3355
5. Xưởng Sản xuất Vita – Kho Lúa, Gạo: Lô 43 Quán Khái 5 ( đối diện 87 Lộc Ninh), Ngũ Hành Sơn – 0938 067 547
6. Trang Trại SX-TM-DV Nông nghiệp Sạch Vì Tâm (còn gọi là Vita Farm – Khu vườn bí mật): Thôn 1, Hoà Ninh, Hoà Vang, Đà Nẵng – SX đậu khuôn, nấm và trà, dược liệu.

Hotline SHIP TẬN NƠI: 0912651949

Email: vitalaliitaco@gmail.com

Fanpagefacebook.com/ThucPhamSachVita

Websitehttps://thucphamsachvita.com