Địa chỉ: 21 Hoàng Văn Thụ - Đà Nẵng
Email: vitalaliitaco@gmail.com

Rau sạch hữu cơ

Rau sạch hiện này là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm. Với mong muốn cung cấp cho mọi người một bữa ăn với những thực phẩm sạch, đầy đủ dưỡng chất. Cửa hàng rau sạch Vita Mart cung cấp các sản phẩm rau sạch, rau hữu cơ an toàn và chất lượng.

Cam kết cung cấp rau củ sạch 100%

Vita Mart cam kết tuyệt đối nguồn gốc và chất lượng trên từng sản phẩm. Bạn hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng các sản phẩm của Vita. Các sản phẩm của chúng tôi được nhập từ cơ sở trồng rau sạch, rau organic uy tín, có giấy phép chứng nhận an toàn từ cơ quan Y tế có thẩm quyền. Cam kết không sử dụng bất kì thành phần hóa chất nào trong quá trình bảo quản rau củ quả.

Vita Mart chuyên cung cấp rau sạch tại Đà nẵng

Cung cấp rau sạch cho nhà hàng

Cửa hàng rau sạch Vita tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp rau sạch, rau hữu cơ an toàn cho các nhà hàng. Sản lượng bán rau sạch tương đối nhiều và số lượng cung cấp ngày càng tăng.

Cung cấp rau sạch cho siêu thị

Hiện nay, chúng tôi là đối tác tin cậy của nhiều hệ thông các siêu thị nổi tiếng ở Đà nẵng. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều đạt yêu cầu về chất lượng cũng như mẫu mã sản phẩm, đáp ứng cho siêu thị lớn.

Cung cấp rau sạch cho trường học

Để đảm bảo sức khỏe cho học sinh, VitaMart cung cấp rau sạch cho bếp ăn trường học. Cam kết luôn cung cấp rau sạch theo tiêu chuẩn Vietgap. Chất lượng rau tươi ngon luôn là yếu tố hàng đầu mà Vita hướng đến.

Địa chỉ mua rau sạch, rau hữu cơ Đà nẵng

Nếu bạn đang tìm một cửa hàng rau sạch, rau hữu cơ ở Đà nẵng thì liên hệ với chúng tôi. Vita Mart chuyên cung cấp các thực phẩm sạch, rau sạch, rau organic ở Đà nẵng.

Bên cạnh là đơn vị uy tín chuyên cung cấp rau sạch cho trường học, siêu thị, nhà hàng thì chúng tôi luôn đảm bảo giá thành luôn là tốt nhất.

Vitamart với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, là đơn vị cung cấp các thực phẩm, rau sạch qua kiểm duyệt, an toàn, chất lượng và có giá trị dinh dưỡng cao.

Chúng tôi còn có dịch vụ ship hàng tận nơi với các khách trong nội thành Đà nẵng.

Nếu bạn có nhu cầu tìm cửa hàng, siêu thị để mua rau sạch, rau hữu cơ ở Đà nẵng thì có thể chuỗi siêu thị thực phẩm sạch Vita.

+ Số 1 – 2,  Khu B2 Chung cư Vicoland Vân Đồn, Sơn Trà, Đà Nẵng – 0236 3918768

+ Số 1 Lê Thanh Nghị, Đà Nẵng – 0916601949

+ 21 Hoàng Văn Thụ, Đà Nẵng – 0236 388 77 22

+ KHO LÚA GẠO VITA – Ngã 3 Lộc Ninh & Quán Khải 2, Hòa Hải, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng – 0236 987 579

Hotline SHIP TẬN NƠI: 0912 651 949

Email: vitalaliitaco@gmail.com

Website: https://thucphamsachvita.com

Xem thêm